Khuyến cáo của Bệnh viện đa khoa Hòa Bình về hạn chế khách thăm để phòng ngừa dịch virus Corona (nCoV) 2020

Căn cứ quyết định 125/QĐ-BYT ngày 16 tháng 01 năm 2020 về việc ban hành Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona mới (nCoV). (Quyết định 125/QĐ-BYT Tại đây)

Khuyến cáo của Bệnh viện đa khoa Hòa Bình về hạn chế khách thăm để phòng ngừa dịch virus Corona 2020

1

Dịch bệnh do virus corona gây ra đang diễn biến phức tạp. Hiện tại Bệnh viện đa khoa Hòa Bình chưa ghi nhận trường hợp nào mắc bệnh.

Để tăng cường phòng ngừa dịch bệnh, Bệnh viện đa khoa Hòa Bình xin thông báo quy định tạm thời hạn chế khách thăm như sau:

1. Chỉ duy nhất 1 người nhà đi cùng người bệnh một lần (áp dụng cho tất cả người bệnh nội trú và ngoại trú).
  2. Khách vào thăm không có các triệu chứng giống cúm, ví dụ như ho, sốt, chảy nước mũi hoặc khó thở.
  3. Khách hàng không có lịch sử hành trình qua Trung Quốc quay về trong vòng 30 ngày.

2

Quy định tạm thời của Bệnh viện đa khoa Hòa Bình về hạn chế khách thăm để phòng ngừa dịch nCoV

3

4